Khởi công dự án Green Resort

19.03.2022

Ngày 19/03/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Wealthcons cùng Chủ Đầu tư – Công ty TNHH Green Resort đã tổ chức Lễ khởi công dự án Green Resort tại Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện bên Chủ Đầu tư, Tổng thầu, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp. 

Dự án khu nghỉ dưỡng Green Resort có tổng diện tích 4.5 hecta được chia thành nhiều khu vực như sảnh chính, khu nghỉ dưỡng cung cấp đầy đủ các chức năng và dịch vụ tiêu chuẩn, bao gồm phòng ngủ cao cấp sang trọng, nhà hàng, spa, phòng hội nghị, hồ bơi, dịch vụ giải trí đa dạng,... Dự án Green Resort tọa lạc tại mảnh đất vàng với vị trí địa lý thuận lợi, kết cấu sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Green Resort là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đem đến sự đổi mới và đánh dấu tầm nhìn chiến lược lâu dài trong ngành du lịch. Thị trường khu nghỉ dưỡng du lịch tại Việt Nam không còn xa lạ với nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tuy nhiên Công ty TNHH Green Resort luôn hướng đến sự đổi mới, thừa hưởng những giá trị cũ cùng với kinh nghiệm được đúc kết và du nhập những giá trị hiện đại, tầm nhìn tương lai cho ngành du lịch.