Tổng thầu xây dựng

Tổng thầu được xem là sự chọn lựa tối ưu dành cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Bởi trong vai trò điều hành trực tiếp dự án, nhiều Chủ đầu tư gặp không ít khó khăn trong các công tác như: đàm phán và ký kết từng gói thầu nhỏ trong một dự án; điều phối công tác triển khai, công tác phối – kết hợp; kiểm tra và đôn đốc tiến độ; kiểm soát chất lượng của từng đơn vị,…sao cho dự án đảm bảo thành công tốt đẹp.

  • Trong vai trò Tổng thầu xây dựng, Wealthcons sẽ triển khai toàn bộ quy trình trong dự án, từ tư vấn thiết kế đến thi công công trình, lắp đặt hệ thống MEP, giám sát và quản lý nhà thầu,…
  • Với mô hình tổng thầu “chìa khóa trao tay”, đội ngũ kinh nghiệm từ Wealthcons cam kết đưa ra những phương án thi công hợp lý, đảm bảo kế hoạch tài chính rõ ràng, giúp tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Chủ đầu tư.

Vì sao chọn Wealthcons ?

Quản lý
Quản lý

Kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa văn hóa, chuẩn mực quốc tế là giá trị vô hình cần thiết để Wealthcons chủ động thiếp lập và áp dụng linh hoạt các mô hình hợp tác hiệu quả đối với từng nhóm khách hàng khác nhau.

Chất lượng
Chất lượng

Chất lượng Wealthcons mang lại không chỉ là sự đạt chuẩn của sản phẩm theo yêu cầu mà còn là giá trị gia tăng trong mỗi trãi nghiệm hợp tác giữa khách hàng và Wealthcons.

Tiến độ
Tiến độ

Wealthcons hiểu rằng sự phối hợp chuyên nghiệp để bàn giao các mốc công việc ĐÚNG LÚC VÀ ĐÚNG THỜI ĐIỂM giữa các bên còn quan trọng hơn việc về đích sớm một mình mà tạo áp lực huy động nguồn lực không hiệu quả cho Khách hàng.

Chi phí
Chi phí

Hệ thống quản trị rủi ro và cảnh báo sớm không phải để giúp Wealthcons gia tăng lợi nhuận mà là nhằm tạo điều kiện để Wealthcons có thể lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nhưng trong ngân sách của khách hàng.