AN TOÀN LAO ĐỘNG

SAFETY FIRST

Chứng chỉ ISO

Chính sách an toàn sức khỏe - Nghề nghiệp - Môi trường

An toàn, sức khỏe và môi trường được gọi tắt là SHE (Safe, Health and Enviroment) – là hoạt động vì sự an toàn và sức khỏe của toàn thể Người lao động công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng WEALTHCONS, sự đảm bảo của máy móc, thiết bị, tài sản và sự giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường.

Vì thế hàng năm, chúng tôi đều tổ chức các hoạt động đào tạo, khóa huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ kỹ thuật, người lao động, công nhân viên trên tinh thần tuyệt đối tuân thủ các vấn đề liên quan đến an toàn lao động. Chúng tôi là một trong những Nhà thầu xây dựng với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ như: chung cư, nhà ở cao tầng, văn phòng, bệnh viện, khách sạn… Trong thực tiễn thi công đã cho chúng tôi hiểu rằng:

1. Những bất cẩn trong thi công sẽ gây nên những thiệt hại to lớn về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công và tiến độ thi công.

2. Sự khắc nghiệt của thời tiết trên công trường cũng là điều kiện tạo nên những yếu tố gây bất lợi cho sức khỏe Người lao động, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Sự lơ là, sự bất cẩn, sự thiếu trách nhiệm trong các hoạt động trên công trường của công nhân, kỹ sư, thầu phụ, tổ đội… sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh nơi dự án đang triển khai.

Trên quan điểm là tất cả các rủi ro tai nạn, các tác động ảnh hưởng đến môi trường đều có thể kiểm soát được. Vì vậy, an toàn – sức khỏe và môi trường là những vấn đề trọng tâm trong tất cả các công trường xây dựng của Wealthcons. Từ đó, để hạn chế tối đa việc phải khắc phục những thiệt hại về người về tài sản và môi trường chúng tôi triển khai và áp dụng các chính sách như sau:

  • Mọi cá nhân làm việc trên công trường phải tuân thủ nội quy quy định của Công trường.
  • Không mang đầy đủ bảo hộ không vào công trường.
  • Tuyên truyền nâng cao ý thức an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường vào mỗi buổi sáng trước khi công trường vào hoạt động.
  • Xác định rõ các rủi ro trong quá trình thi công và đưa ra biện pháp ngăn ngừa nhằm giảm thiểu thương tổn hay bệnh tật giúp tránh được thiệt hại về tính mạng, tài sản, môi trường trong tất cả các hoạt động của Công ty.

Xem thêm Thu gọn

Hoạt động

Tiện ích công trường
Cảnh báo khu vực làm việc
Kiểm tra sức khoẻ Người lao động
Trang bị dây an toàn cho Công nhân
Kiểm tra an toàn Điện
Huấn luyện An toàn định kỳ