Nguồn nhân lực

Lợi thế cạnh tranh của Wealthcons là sở hữu một đội ngũ nhân sự vô cùng hùng hậu, tài năng và nhiệt huyết cùng với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng về chất lượng, tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hiểu được, con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp. để có được một Wealthcons như hôm nay, thì nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng không thể thiếu.

Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên tại Wealthcons đều được phát triển khả năng, trình độ chuyên môn và đảm bảo dù ở bất kỳ vị trí nào, mỗi cá nhân đều mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Nguồn lực thiết bị

Nhằm gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường xây dựng, Wealthcons luôn chú trọng cập nhật và đầu tư vào hệ thống trang thiết bị. Trong đó, những thiết bị đặc thù như cẩu tháp, hoist, cốp pha nhôm, hệ giàn giáo chống sàn với công nghệ hiện đại luôn được trang bị vào danh mục tài sản máy móc thiết bị chủ chốt luôn được trang bị và cập nhật thường xuyên