Không gian làm việc

Không gian làm việc hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện ích, môi trường sáng tạo, lý tưởng tạo điều kiện cho đội ngũ CBNV làm việc hiệu quả nhất, môi trường năng động và thoải mái luôn mang mọi người đến gần nhau, cùng hỗ trợ nhau trong công việc và đồng hành cùng phát triển.

Con người

Sở hữu đội ngũ nhà lãnh đạo giàu năng lực và kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã tham gia nhiều dự án và công trình lớn, luôn tràn đầy năng lượng tích cực để dẫn dắt doanh nghiệp cùng hướng về giá trị con người và giá trị của sự hợp tác - chân thành - phụng sự.

 Hệ thống

Wealthcons định hình cơ cấu tổ chức phòng ban rõ ràng, sở hữu hệ thống quản lý chặt chẽ với đội ngũ nhân sự “Có Tâm – Có Tầm” giúp công tác phối hợp công việc được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Chế độ đãi ngộ

Chế độ lương, thưởng cạnh tranh, chính sách phụ cấp hấp dẫn, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khác chỉ dành cho nhân viên Wealthcons.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Đội ngũ CBNV được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn, ngoài ra nhân viên được tạo điều kiện trải nghiệm những thử thách mới, có cơ hội để sáng tạo, phát triển năng lực của bản thân từ đó tích lũy thêm những kinh nghiệm thực tiễn trên con đường sự nghiệp bản thân mình.